Thông báo thi chứng chỉ Công nghệ thông tin, chuẩn theo Thông tư 03/2014TT-BTTTT của Bộ Thông tin Truyền thông

THÔNG BÁO

V/v: thi cấp chứng chỉ kỹ năng Công nghệ thông tin (CNTT) đáp ứng “Chuẩn kỹ năng Công nghệ thông tin” Theo Thông tư 03/2014/TT-BTTTT

Căn cứ Công văn số 3580/BGD&ĐT của Bộ Giáo dục & Đào tạo gửi Đại học Thái Nguyên ngày 22/7/2016 về việc ủng hộ và cho phép đào tạo bồi dưỡng và cấp chứng chỉ kỹ năng công nghệ thông tin theo “Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin” tại Thông tư số 03/2014 của Bộ TT-TT;

Căn cứ Quyết định số 3984/QĐ-ĐHTN của Giám đốc Đại học Thái Nguyên ngày 22/9/2016 về giao nhiệm vụ cho Trường Đại học Công nghệ Thông tin & Truyền thông đào tạo bồi dưỡng và cấp chứng chỉ kỹ năng công nghệ thông tin theo “Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin” tại Thông tư số 03/2014 của Bộ TT-TT;

Căn cứ Công văn số 425/ĐHCNTT&TT của Trường Đại học Công nghệ Thông tin & Truyền thông – Đại học Thái Nguyên ngày 28/8/2017 về việc đồng ý với Viện đào tạo liên tục, Trường Đại học Thành Đông phối hợp đào tạo bồi dưỡng và cấp chứng chỉ kỹ năng công nghệ thông tin theo “Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin” tại Thông tư số 03/2014 Bộ TT-TT

Triển khai theo Thông tư “Quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp” của Bộ Nội vụ và các Bộ ban ngành yêu cầu về tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp, trình độ đào tạo bồi dưỡng, bổ nhiệm, xếp lương và thi tuyển công chức, viên chức, người lao động thuộc biên chế nhà nước. Phù hợp theo đúng quy định của Thông tư liên tịch do Bộ Nội vụ và các Bộ ban ngành khác nhau quy định cho từng cán bộ công chức, viên chức, người lao động;

Hội đồng tổ chức đào tạo bồi dưỡng kiến thức, ôn tập và thi cấp chứng chỉ Công nghệ thông tin chuẩn theo thông tư 03 Bộ TT&TT do Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (Đại học Thái Nguyên) tin tổ chức các khóa đào tạo và thi cấp chứng chỉ kỹ năng Công nghệ thông tin đáp ứng “Chuẩn kỹ năng Công nghệ thông tin” cơ bản (6 mô đun) theo Thông tư 03/2014/TT-BTTTT.

Kính mời các học viên là cán bộ công chức, viên chức, người lao động và thí sinh chuẩn bị dự thi công chức, viên chức, người lao động (dự thi biên chế nhà nước) các ngành nghề, tham gia khoa học bồi dưỡng và thi cấp chứng chỉ Công nghệ thông tin chuẩn theo thông tư 03 do Bộ TT&TT quy định.

Thời gian Đào tạo bồi dưỡng kiến thức, ôn tập và thi liên tục trong năm 2017 theo kế hoạch như sau:
– Ôn thi trong 05 ngày trước khi thi lấy chứng chỉ
– Thi tuyển liên tục vào thứ 7, Chủ nhật hàng tuần

+ Nhà trường có thể tổ chức linh hoạt các địa điểm khác theo khu vực đăng ký của các đơn vị. Yêu cầu đảm bảo từ 50 học viên đăng ký trở lên và có đủ trang thiết bị đào tạo và thi. Như phòng học lý thuyết, học thực hành, phòng thi, phòng hội đồng,..

+ Các đơn vị cùng khu vực có thể đăng ký tại một đơn vị đại diện, tại Phòng Giáo dục, hoặc tại Sở Giáo dục và Đào tạo, nhằm thuận tiện cho việc đi lại học tập và dự thi Công chức và chuyển ngạch năm 2017.

+ Các đơn vị cử cán bộ lập danh sách (theo mẫu đính kèm) gửi đăng ký về hòm thư gmail: daihocthanhdonghd@gmail.com trước 05 ngày căn cứ theo lịch học bồi dưỡng kiến thức mỗi đợt thi của từng tháng. Và liên hệ với Hội đồng tổ chức đào tạo bồi dưỡng kiến thức, ôn tập và thi cấp chức chỉ  với Viện đào tạo liên tục, Trường Đại học Thành Đông để đăng ký dự thi cho đơn vị mình. Hội đồng sẽ tập hợp và thông báo lại về thời gian, địa điểm đào tạo và thi phù hợp cho các đơn vị.

Hồ sơ đăng ký tham gia học bồi dưỡng và dự thi cấp chứng chỉ gồm có:

+ 01 Phiếu đăng ký theo mẫu (đến trực tiếp đơn vị để nhận phiếu và khai đăng ký)

+ 04 ảnh 3×4 hoặc 4×6;

+ 01 bản photo CMT (hoặc thẻ căn cước /Hộ chiếu ); 01 bản photo Giấy khai sinh.

Chương trình đào tạo bồi dưỡng và cấp chứng chỉ:

Khung chương trình đào tạo được Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (Đại học Thái Nguyên) xây dựng theo đúng tiêu chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản (06 mô đun) do Bộ Thông tin Truyền thông quy định tại Thông tư 03/2014/TT-BTTTT. Dành cho cán bộ công chức, viên chức, người lao động bổ sung đủ điều kiện hồ sơ thi nâng hạng bậc lương, nâng ngạch lương, bổ nhiệm vị trí công tác. Thí sinh bổ sung hồ sơ thi công chức, viên chức (hay gọi tắt là thi biên chế).

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Viện đào tạo liên tục, Trường Đại học Thành Đông.

Trụ sở chính: Phòng 107 Số 3, Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, Tp Hải Dương, tỉnh Hải Dương.  Tel: 02203.559.818 – Hotline: 0977.358.829

VP tại Hà Nội.  Phòng 401 tầng 4 Trường PT Năng khiếu TDTT Hà Nội, đường Lê Đức Thọ, phường Mĩ Đình, quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội.

Tel: 0246.6815.114 – Hotline: 0977.358.829

VP tại Hòa Bình.  Phòng 104, Trường Trung cấp Y tế Hòa Bình, Số 195 đường Cù Chính Lan, phường Đồng Tiến, Tp Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.

Tel: 0218.390.6262 – Hotline: 0977.358.829

VP tại Thái Bình.  Phòng 204 tầng 2. Trường Trung cấp nghề KTKT Công Nghiệp Thái Bình, Số 171 đường Trần Thái Tông, Tp Thái Bình, tỉnh Thái Bình.

Tel: 0227.830.639 – Hotline: 0977.358.829

Trả lời