TUYỂN SINH LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN CAO ĐẲNG NGÀNH HỘ SINH

THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ LIÊN THÔNG

TỪ TRUNG CẤP LÊN CAO ĐẲNG NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG, HỘ SINH

(Đợt 2 năm 2017)

Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ, là trường công lập có bệnh viện đa khoa 300 giường bệnh trực thuộc, phòng khám riêng và trên 20 cơ sở thực tập trong toàn tỉnh. Đặc biệt, năm 2017 nhà trường chính thức đào tạo theo chuẩn năng lực mới ban hành của Bộ Y tế. Với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhà trường đang phấn đấu trở thành một trường Đại học về Y dược của quốc gia.

Căn cứ Thông tư liên tịch số 26/2015-TTLB-BYT-BNV.Thông tư  số 27/2015/TTLT-BYT-BNV ngày 07/10/2015 của Liên Bộ Nội vụ – Bộ Y tế. Quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y dược; Kể từ ngày 01/01/2021 trở đi, viên chức tuyển dụng vào chức danh nghề nghiệp hộ sinh, điều dưỡng hạng IV, phải tốt nghiệp trình độ cao đẳng chuyên ngành hộ sinh, điều dưỡng. Trường hợp viên chức được cử đi học tập để đạt trình độ cao đẳng mà không tham gia học tập hoặc kết quả học tập không đạt yêu cầu thì cơ quan, đơn vị sử dụng viên chức báo cáo cơ quan, đơn vị quản lí xem xét bố trí lại công tác khác hoặc thực hiện tinh giản biên chế.

Căn cứ Công văn số 365/UBND-KGVX ngày 03/04/2017 của Ủy ban Nhân dân tỉnh Hòa Bình; Công văn số 409/SYT-TCCB ngày 28/03/2017 của Sở Y tế Hòa Bình; Công văn số 649 /SNV-CCHC ngày 30/03/2017 của Sở Nội vụ tỉnh Hòa Bình.

Để đáp ứng nhu cầu học tập của cán bộ, công chức, người lao động nâng cao trình độ, xây dựng xã hội học tập; đồng thời, tạo điều kiện để cán bộ, công chức, người lao động giảm bớt khó khăn về ăn ở, tiết kiệm thời gian đi lại, tạo điều kiện vừa làm, vừa học, tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Thực hiện Công văn số: 365/UBND-KGVX ngày 03/04/2017 của Ủy ban Nhân dân tỉnh Hòa Bình;  đồng ý để Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ (trường công lập) phối hợp với Trường Đại học Thành Đông mở lớp hệ liên thông từ trung cấp lên cao đẳng chính quy hệ vừa làm vừa học;

1, Ngành đào tạo:  Hộ sinh, Điều Dưỡng.

2, Đối tượng tuyển sinh: Cán bộ viên chức hiện đang tác tại các trạm y tế, các cơ sở y tế khám chữa bệnh và những người học nâng cao trình độ, có bằng trung cấp phù hợp với chuyên ngành đào tạo.

3, Kinh phí đào tạo: Do đơn vị hoặc cá nhân tự đảm bảo kinh phí học tập. Mức thu kinh phí và học tập theo quy định của nhà trường.

4, Đơn vị chủ trì đào tạo và cấp bằng: Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ.

5, Địa điểm đào tạo: Trường Trung cấp Y tế Hòa Bình.

6, Thời gian đào tạo: 02 năm bắt đầu từ năm 2017 đến năm 2019, học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

7, Hồ sơ gồm:  – Hồ sơ theo mẫu của trường, giấy khai sinh (bản sao) hoặc đăng ký TRỰC TUYẾN tại đây

02 bản sao bằng tốt nghiệp trung cấp, bảng điểm hộ sinh, điều dưỡng (công chứng)

8, Thời gian nộp hồ sơ

Thí sinh nộp hồ sơ từ ngày 08/09/2017 đến ngày 05/10/2017

9, Địa chỉ nộp hồ sơ và liên hệ:

Viện đào tạo liên tục, Trường Đại học Thành Đông:  Phòng 104, khuôn viên Trường Trung cấp Y tế Hòa Bình, Số 195 đường Cù Chính Lan, phường Đồng Tiến, Tp Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình. Tel: 0218.390.6262 (gặp thầy Ngọc) – DĐ: 0977.358.829

Để khóa học đạt chất lượng, hiệu quả cũng như phù hợp với công việc của học viên hiện đang làm việc tại các cơ sở y tế tham gia lớp học yên tâm công tác vừa làm, vừa học, trường chúng tôi sẽ tạo điều kiện và cam kết cụ thể:

*  Nếu buổi học trùng với lịch trực của đơn vị, có giấy xin phép nghỉ hoặc liên hệ với bộ phận quản lí lớp học đầy đủ. Nhà trường sẽ bố trí lịch học bù thích hợp và không thu thêm bất cứ khoản kinh phí nào khác.

*  Nhà trường sẽ bố trí thời gian học thích hợp theo nguyện vọng của học viên. đăng ký ngay

*  Địa điểm học tập tại Trường Trung cấp Y tế Hòa Bình trong suốt quá trình học tập đến khi kết thúc khóa học.

*  Học viên tốt nghiệp cao đẳng, được học tiếp lên đại học chính quy.

(Có công văn UBND tỉnh Hòa Bình đính kèm)

Trả lời